മീന് - 1/2 കിലൊ
തേങ - 1/2 മുറി ചിരകിയത്
മുളകു പൊദി - 3 ടി സ്പൂന്
മഞ്ഞള് - 1/2 ടി സ്പൂന്
മല്ലിപ്പൊദി - 3 ടി സ്പൂണ്
ചുവന്നുള്ളി - 4 എണ്ണം
ഉലുവ വറുത്ത് പൊടിച്ചത്
പുളി
കറിവേപ്പില
തയ്യറാക്കുന്ന വിധം:
മീനില് മഞ്ഞളും ഉപ്പും ചെര്ത്ത് വെക്കുക്ക. മുളകു പൊടിയും മല്ലി പ്പൊടിയും വറുത്ത് എടുക്കുക. വറുത്ത മുളകും, മല്ലിയും തെങ്ങയും അരച്ച് എടുക്കുക. മീനില് പുളിവെള്ളം ഒഴിച്ച് ചെറിയുള്ളി മുറിച്ചിടുക. അരച്ചെടുത്ത കൂട്ടും ആവശ്യത്തിനു വെള്ളവും മീനില് ചേര്ത്ത് ചെറു തീയില് തിളപ്പിക്കുക. ഉലുവപൊടിയും, കറിവേപ്പിലയും കറിയില് ചേര്ക്കുക, ആവശ്യത്തിനു വെള്ളം വറ്റി കഴിഞ്ഞാല് വാങ്ങി വെക്കുക.
No comments:
Post a Comment